Xem bói tử vi

Xem bói, tướng số qua nốt ruồi

Xem Bói nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi (melanocytic nevus) là một dạng nevus sắc tố ở da. tổn thương xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới xuất hiện. Vị trí thường ở vùng da hở như ở mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng, ngoài ra cũng có thể xuất hiên ở nơi khác. Bệnh có tính chất lành tính. Tuy nhiên với nhưng nốt ruồi ở các vị trí cọ xát nhiều co thể dẫn đến ung thư hắc tố (melanoma), một dạng ung thư da vô cùng ác tính.
Nốt ruồi có lông ở mặt hay ở bất cứ nơi nào khác trên cơ thể đều xoá đi bằng nhiều cách: có thể đốt bằng dao điện cao tần, laser CO2 hay cắt bỏ giống như một khối u thông thường. Nhưng dù làm cách nào, xoá nốt ruồi cũng là một thủ thuật ngoại khoa, nên người thực hiện phải có kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ. Hiểu rõ nguyên tắc vô trùng, kỹ thuật phải được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Nếu kỹ thuật không được thực hiện đúng sẽ để lại hậu quả nhiễm trùng, sẹo xấu, sẹo lõm.
Trong một số trường hợp nếu nốt ruồi quá to, phải tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ. Bởi nếu sử dụng kỹ thuật đốt hoặc tẩy thì với nốt ruồi lớn chắc chắn sẽ để lại sẹo lớn. Bác sĩ cần khám và có chỉ định chính xác trong từng trường hợp cụ thể trước khi quyết định phương pháp. Bác sĩ thẩm mỹ cũng biết vị trí cắt nào phải thận trọng và cách phân biệt nốt ruồi bình thường với ung thư tế bào da như thế nào.
Xoá nốt ruồi không sợ độc hay gây bất cứ một biến chứng nào khác nếu kỹ thuật được thực hiện đúng. Sau khi xoá nốt ruồi tổ chức tại chỗ tự phục hồi, một số trường hợp hầu như không thấy dấu vết. Trường hợp của bạn có thể xoá được nhưng cần phải khám xem nốt ruồi đó kích thước như thế nào, nếu to quá cần phẫu thuật và sau khi xoá bạn cần làm xét nghiệm giải phẫu bệnh đối với nốt ruồi đã xoá bỏ.
Trên khuôn mặt của mỗi người đều có các nốt ruồi ở các vj trí khác nhau, các nốt ruồi đều mang một thông điệp tiềm ẩn ở trong phần số và tướng. Có những nốt ruồi sang làm cho khuôn mặt thêm quý phái nhưng ngược lại cũng có những nốt ruồi phá tướng khiến cho khuôn mặt người mang nó luôn gặp xui xẻo hoặc ác cảm. Lý giải khoa học cũng dễ hiểu vì khi bạn mang một nốt ruồi ở vị trí phá tướng trên khuôn mặt sẽ làm khuôn mặt bạn khó coi và gây mất thiện cảm đối với những người xung quanh chính vì thế nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của bạn!
Tuy nhiên để xem tướng nốt ruồi cũng còn dựa trên nhiều yếu tố khác biệt nữa chứ chỉ dụa vào nốt ruồi không vẫn chưa đủ xưa nay vẫn có câu "đức năng thắng số" các thông tin trên chỉ nên coi như là tham khảo để mình cân đối tích đức cho cuộc sống!
Chúc các bạn hạnh phúc!

Vui lòng bấm g+1 để ủng hộ tinh thần cho admin