Xem bói tử vi

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI NĂM GIÁP NGỌ 2014

Tử vi Tân Sửu 54 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Tân Sửu 54 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014. tuvi.tintucmoi.org

TÂN SỬU

54 TUỔI ÂM NỮ
(Sanh từ 15-02-1961 đến 04-02-1962)
Tướng tinh: Đười Ươi Con dòng: Huỳnh Đế, quan lộc, cô quạnh
MẠNG: Bích thượng Thổ (Đất trên tường)
SAO: Thủy Diệu (Có chuyện buồn phiền)
HẠN: Toán Tận (Trở ngại công việc)
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Tân (khắc xuất, thắng lợi)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Sửu (Sinh nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 0 đến 1 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Xanh

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Tân Sửu là người vui vẻ, hiền lành, không thích bon chen giữa chợ đời, chỉ muốn tề gia nội trợ, cuộc sống khá giả nhờ chồng tài giỏi bảo bọc mà nên. Nghịch sanh phải chịu nhiều nỗi thăng trầm. Dù ở trong hoàn cảnh nào.

Quý Bà cũng dễ thích ứng vì Quý Bà không mấy tha thiết về lợi danh, tâm tính vô lo và tâm hồn rộng rãi. Có tiền nhiều thì tiêu nhiều, tiền ít thì tiêu ít và lại có tình thương, sẵn sàng chia sẻ với người khó khăn.

Cũng vì vậy, cuộc sống Quý Bà chịu nhiều thăng trầm trong sự nghiệp cũng như trong tình cảm. Đi vào Trung vận, Quý Bà cũng đã trả giá cao cho những ham muốn đổi thay của mình, từ đó sự nghiệp mới tạm yên. Mặc dù không giàu có nhưng cuộc sống có nhiều niềm vui, lạc quan yêu đời.

Năm nay, Chiếu có: Trực phù, Tấu thư, Đường phù, Thiên việt, Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Tiểu hao, Thiên không, Hỷ thần, Thiên la, Triệt … Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc … Lưu chiếu có: Tang môn, Cô thần, Tuế phá, Thiên mã, Bệnh phù, Triệt, Hóa quyền, Thiên hỷ, Thiên trù, Đại hao, Thiên khôi, Tuần …

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, sinh chuyện lo buồn, rối rắm trong công việc nhưng không có gì trầm trọng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ nhiều phần thiệt hại, nhưng với mạng Bích thượng Thổ của Quý Bà thì trong rủi có may.

Với hạn Toán Tận, mưu sự thường gặp trục trặc, trở ngại. Có tai nạn khi di chuyển.

Vận niên Kê Giáp Viên, là năm khá thoải mái, có thời gian nghỉ ngơi mà không lo về kinh tế.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa thắng, công danh tài lộc có phần tiến thăng nhưng phải nhiều cố gắng để vượt qua khó khăn. Gia đình, sức khỏe cũng có phần biến động, bất an nhưng không có gì nguy hại, vẫn thu xếp ổn thỏa và ốm đau cũng dễ bình phục.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương, Đối với Bích thượng Thổ bổn mạng của Quý Bà, có phần lợi ích, gia đình cũng như danh lộc có phần hưng vượng và sức khỏe cũng được gia tăng.

Vào khoảng giữa tháng 4 và tháng 8 Quý Bà có thể phải tốn hao tiền bạc, sức khỏe suy giảm.

Sao Hạn có phần yếu kém, được Vận niên, Vận thế khá tốt, Quý Bà sẽ có những thành tựu trong công việc làm ăn, gia đình thêm người thêm của, nhưng lợi nhuận không tránh khỏi tiêu hao một phần nào đó.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm vui ít buồn nhiều, nhưng nhờ ở phước đức, gia đình vẫn có phần hưng vượng. Gia đạo khó tránh khỏi bất an. Quý Bà phải lo lắng giải quyết những hư hại do người thân gây nên, vợ chồng cũng khó tránh khỏi những va chạm, làm cho cuộc sống mất vui.

Bản chất của Quý Bà là người hiền lành, dễ tha thứ.

Nhưng năm nay dễ sinh nóng nảy, Quý Bà là người chủ chốt trong gia đình, thường nắm phần chủ động để giải quyết công chuyện, cho nên vợ chồng thiếu phần đầm ấm, dễ sinh khắc khẩu. Dù sao với tuổi gần lục tuần, gia đình đã vào khuôn mẫu, mọi bất ổn cũng dễ qua.

Nhà cửa được tân trang hay tân tạo, con cái cũng có những thành tựu đáng mừng.

Có tin vui về cưới gả. Gia đạo khó tránh nhiễu sự do chồng con gây ra và Quý Bà cũng có người thân đau ốm. Đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn và nên tránh đừng đi một mình. Đề phòng tiền bạc bị mất mát.

Đối với Quý Bà đang ở trong tình trạng độc thân, quan hệ gặp nhiều phức tạp, bị tai tiếng thị phi, tiền hao của tốn.

Đừng để bạn bè lôi kéo vào những cuộc chơi đỏ đen, dễ bị lâm vào tình trạng khó khăn về tài chánh. Nếu đã có người bạn đời, muốn tiến đến sống chung, tuy không thuận thời nhưng cũng không có gì.

SỨC KHỎE:

Năm nay dễ bị ốm đau khi trái gió trở trời, thường nhức đầu, đau nhức mỏi xương cốt. Nếu có bệnh lưu nhiên, năm nay ngộ Triệt, Quý Bà sẽ gặp được thầy giỏi thuốc hay chữa lành.

Ngoài ra, cần đề phòng tai nạn dọc đường và thường xuyên theo dõi tim mạch, huyết áp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ phước đức, không có gì nguy hiểm

Quay lại Danh Sách XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI BẤM ĐÂY


Bói TỬ VI (c) 2012 Tin tức mới