Xem bói tử vi

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI NĂM GIÁP NGỌ 2014

Tử vi Tân Hợi 44 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Tân Hợi 44 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014. tuvi.tintucmoi.org

TÂN HỢI
44 TUỔI ÂM NỮ
(Sanh từ 27-01-1971 đến 14-02-1972)
MẠNG: Xoa Xuyến Kim (Vàng nữ trang)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, ốm đau
HẠN: Thiên La: Rối rắm, lo âu
VẬN NIÊN: Hầu thực quả (khỉ ăn trái), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Tân (khắc xuất, thắng lợi)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Hợi (tam tai, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 0 đến 1 giờ sáng (giờ địa phương).
Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Tân Hợi là người chăm chỉ, thận trọng, làm việc có kỷ luật và rõ ràng ngăn nắp, dễ thành công trong công việc có tính chuyên môn, kỹ thuật và được nhiều người tin cậy. Và có những điều mà người khác không làm được thì Quý Cô lại làm được. Lại thêm, bản thân cũng có tính tự hào, khoe khoang thành quả … Đây là khuyết điểm trong cuộc sống, chỉ tạo thêm kẻ thù, thêm sự chống đối.

Bản chất thông minh nhưng quá dè dặt, đã bỏ mất nhiều cơ hội thành công lớn. Nhưng nhờ vậy, sự nghiệp không bị thăng trầm và cuộc sống được cải thiện dần bằng chính công sức của bản thân.

Nếu sanh thuận ban ngày vào hai mùa Thu Đông sẽ có chồng giỏi giang, sự nghiệp chóng thành, cuộc sống được an nhàn, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, thường gặp rủi xui, sự nghiệp chậm thành nhưng Hậu vận cũng có nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hóa khoa, Văn tinh, Trực phù, Tiểu hao … Chiếu có: Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên trù, Hóa quyền, Đại hao, Hỷ thần, Tuần, Triệt, Long đức, Thiên hỷ, Quan phủ, Đà la … Lưu có: Thiếu âm, Long đức, Trực phù, Hóa khoa … Lưu chiếu có: Hoa cái, Tướng quân, Thái tuế, Tấu thư, Hồng loan.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, ốm đau, hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Xoa Xuyến Kim Quý Cô, trong mất có được, trong rủi có may.

Với hạn Thiên La, tinh thần bất an, nhiều lo nghĩ rối rắm, bất lợi cho sức khỏe.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt cho công việc làm ăn. Công sức bỏ ra đều được trả giá xứng đáng. Môi trường sinh hoạt phù hợp, tài lộc dồi dào.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa tổn, vận thời khá tốt cho mọi mưu sự, công việc làm ăn. Dù có trở ngại ban đầu, về sau cũng tốt đẹp. Gia đạo bất an, chồng con gây nhiều việc trái ý hay ốm đau, tai nạn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương, Quý Cô mạng Xoa Xuyến Kim gặp Kim có phần hao kiệt, tiền bạc có vào nhưng cũng không giữ được trọn vẹn, sức khỏe dễ bị suy tổn vì bệnh hoạn, nạn tai. Vào khoảng giữa năm, khí Kim Vượng, bản mệnh được bồi đắp, tài lộc dồi dào.

Sao Hạn, Vận thế có tốt có xấu, được Vận niên rất thuận lợi, công danh sự nghiệp tương đối thoải mái, an bình.

Quý Cô nên sinh hoạt trong môi trường quen thuộc, tránh đổi thay công việc, lợi tức dễ tăng trưởng và tinh thần cũng được thoải mái hơn. Đây là năm tương đối trên trung bình của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Khảm, đối với tuổi của Quý Cô là Thắng Địa, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, có khó khăn cũng vượt qua, ốm đau cũng chóng hồi phục. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Với Hóa khoa tọa thủ, đây là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp, còn là một Đệ nhát Giải thần ngăn chặn, hóa giải mọi sự chẳng lành. Có sao này tọa thủ cung Hạn, Quý Cô không nên lo lắng nhiều, dù “bất chiến” cũng “tự nhiên thành”. Đồng cung có Văn tinh, Tiểu hao, có lợi về mắt uy tín hay con cái đỗ đạt bằng cấp nhưng cũng chịu phần hao tốn nhỏ.

Cung Quan lộc có Tam hóa Liên châu hội nhập. đường danh lợi thăng tiến dễ dàng, được người trên tin cậy và công việc lại phù hợp, rất thuận lợi phát huy khả năng, tạo thành quả tốt.

Bên cạnh cũng có Lực, Kình, Đà, Tuế nên khó tránh được đồng song, đồng sự cạnh tranh, ganh ghét dẫn đến “lời ong tiếng ve” làm cho Quý Cô không khỏi vướng bận trong lòng. Tuy nhiên, tất cả ngoại duyên đó sẽ không thể ngăn được bước tiến của Quý Cô. Bản thân cần cố gắng chu toàn nhiệm vụ, đừng để sai sót về mặt giấy tờ … thì sẽ không có gì bất trắc xảy ra.

Cung Mệnh có Tử vi, Long đức là những Đại Quý tinh, đem lại nhiều vui mừng, có lợi lớn, đi xa cầu tài thì được tài, cầu lợi thì được lợi.

Cung Tài bạch có Tiểu hoa tọa, Đại hao chiếu, tiền bạc vào nhiều nhưng cũng ra nhiều, Nên tiêu tốn vào việc lợi ích như giúp đỡ bà con, làm việc thiện hay mua sắm đất điền, tân tạo nhà cửa. Đây là năm không phạm Kim Lâu lại được Nhì nghi, mọi đại sự đều tiến hành tốt đẹp.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi, tuy Sao Hạn không được tốt nhưng các mặt khác có nhiều ưu thế, Quý Cô có cơ hội xây dựng cho mình một sự nghiệp vững vàng, hơn hẳn năm qua.

TÌNH CẢM:

Năm nay với Địa tổn, hạn Thiên la, gia đạo có nhiều vấn đề phải lo lắng, giải quyết, nhưng đường danh lợi tiến thăng, Quý Cô vẫn có nhiều niềm vui.

Đối với Quý Cô đã lập gia đình, cuộc sống thêm hạnh phúc, được chồng quý yêu, thương mến nhiều hơn. Song hỷ hội tụ cùng Văn tinh, Đường phù, vợ chồng có cơ hội đổi thay chỗ ở tốt hơn hay có dịp tạo thêm nhà đất. Con cái ngoan ngoãn, học hành có kết quả tốt, được bằng cấp hay giấy khen. Đến nay, đã đi vào Hậu vận, đều đã có sự nghiệp ổn định, lộc tài dồn đến. Tuổi già phúc lộc gia tăng, nếu biết tích tạo phước đức, con cái nên danh.

Với Đào hoa chiếu, Hồng loan lưu, quan hệ với người khác phái dễ bị hiểu lầm, tiểu nhân gây tai tiếng, có thể làm cho tình cảm vợ chồng có lúc bị “nổi sóng”.

Nếu có con đã trưởng thành, năm nay chắc hẳn phải có cưới gả, lập gia đình cho con.

Đối với Quý Cô còn độc thân, tình cảm lứa đôi có nhiều hạnh phúc, có thể dẫn đến hôn nhân. Đây là năm thuận lợi để xây dựng gia đình.

Quý Cô hạp với người tuổi Nhâm Dần (53 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nen chọn giờ lẻ, ngày lẻ, thắng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay sức khỏe thất thường nhưng chỉ ốm đau lặt vặt. Đề phòng các chứng viêm nhiệt, rối loạn máu huyết. Có Tử Vi nhập Mệnh, bệnh hoạn dễ nhẹ qua, không có gì khó khăn trong cuộc sống.

Quay lại Danh Sách XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI BẤM ĐÂY


Bói TỬ VI (c) 2012 Tin tức mới