Xem bói tử vi

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI NĂM GIÁP NGỌ 2014

Tử vi Nhâm Tý 43 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Nhâm Tý 43 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014. tuvi.tintucmoi.org

NHÂM TÝ
43 TUỔI DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 15-02-1972 đến 02-02-1973)
Tướng tinh: Con Beo Con dòng: Thanh Đế, quan lộc, tân khổ
MẠNG: Tang đố Mộc (Cây Dâu Tằm)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Địa Võng: Rối rắm, lo âu
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Nhâm (tương sinh, hao tổn)
ĐỊA CHI: Tý gặp Ngọ (khắc xuất, bất lợi)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 1 đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về phía Tây để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đen; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Nhâm Tý là người thông minh, nhanh nhẹn. Luôn luôn tin vào sự nhận xét của mình để phán đoán sự việc, ít khi nghe lời khuyên của bất cứ ai, với tuổi mạng tương sinh, cuộc sống có nhiều thuận lợi, sự nghiệp dễ thành.

Quý Cô có nhiều tham vọng, thích bề ngoài, có tài ăn nói, dễ thành công trong ngành nghề cần sự tiếp xúc, giao thiệp. Không phù hợp với ngành nghề chuyên môn, kỹ thuật.

Nếu sanh vào tháng Thổ, hay vào mùa Thu sẽ dễ thành người giàu sang, hay có được người chồng tài giỏi, có chức có danh, sự nghiệp rạng rỡ hơn người. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu thăng trầm và thời Tiền vận. Nhưng không vất vả tấm thân vì cũng nhờ vào sự nghiệp của người chồng cho nên cuộc sống được cải thiện dần bằng chính công sức hợp tác của chồng và Quý Cô.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hỷ thần, Đường phù, Thiên la, Tang môn, Thiên khốc … Chiếu có: Hoa cái, Bạch hổ, Đà la, Địa võng, Thiên trù, Điếu khách, Quan phủ, Tuần, Phượng các, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Tiểu hao … Lưu có: Thái tuế, Lộc tồn, Quan phù, Bạch hổ, Tuần … Lưu chiếu có: Long đức, Thiên quan, Thiên phúc, Đại hao, Long trì, Quan phủ, Tấu thơ …

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng trưởng. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Mộc của Quý Cô càng tăng phần lợi ích.

Hạn gặp Địa Võng, có nhiều chuyện lo tính để giải quyết, tâm trí vướng bận, ngăn trở phần nào việc làm ăn.

Vận niên Dương Hồi Ngạn, cuộc sống khá đầy đủ, có thời gian thoải mái, nghỉ ngơi mà không lo về công việc làm ăn, tài chính.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa tổn, công danh tài lộc không được như ý, tiền bạc làm ra không giữ được và gia đình, sức khỏe cũng gặp nhiều rắc rối, bất an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương. Đối với mạng Mộc, tuy bị Kim khắc nhưng với Tang đố Mộc Quý Cô, có Kim khắc lại càng tốt đẹp, danh lộc tăng trưởng rực rỡ hơn bình thường, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Vào khoảng giữa năm, Kim vượng khiến phải tốn hao từ tiền bạc cho đến sức khỏe.

Sao Vận rất tốt nhưng Vận thế không thuận từ công danh đến gia đạo, nhưng với Ngũ Hành rất tốt lại thêm sao Thái Dương chiếu mạng tăng trưởng nhiều mặt, cuộc sống gặp nhiều biến động nhưng vẫn có phần đi lên.

Nếu hoạt động ở ngành nghề tự do, cần “an phận thủ thường” ngoại duyên sẽ thay đổi tốt hơn, may mắn sẽ đến bất ngờ, tài lộc uy tín gia tăng. Đây là năm tương đối khó khăn nhưng vẫn đạt thành quả đáng kể.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi Quý Cô là Vượng Địa, danh tài hưng vượng, sự nghiệp tiến tăng đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Với Hỷ thần, Đường phù tọa thủ cung Hạn, cuộc sống có nhiều niềm vui, có khả năng và cơ hội để mua bất động sản và lợi ích trong việc cầu công danh.

Đường phù thuộc Mộc càng tăng thêm phần rực rỡ cho bổn mạng Đại trạch Thổ của Quý Cô. Tuy nhiên, đồng cung tọa có Thiên la, Địa võng, Thiên khốc, có tiểu nhân vây quanh gây khó khăn trở ngại khiến phải bối rối lo âu. Nhưng đó chỉ là những chướng ngại ban đầu, về sau sẽ được thuận lợi. Mọi sự việc đừng thấy khó mà bỏ nửa chừng, cố gắng phấn đấu sẽ đạt kết quả tốt.

Hội chiếu, bộ sao Tứ linh: Hổ, Cái, Long, Phượng, Quý Cô là người có khả năng, dù chung quanh có nhiều người xấu ganh tỵ dèm pha, gây trở ngại cho công việc, nhưng công danh, sự nghiệp Quý Cô vẫn vững vàng, uy thế tăng trưởng.

Cung mệnh có Đại hao, Tuế phá, bất lợi trong cuộc sống. Cần phòng người ngoài phá hoại thành quả, người trong gây khó khăn, sự nghiệp không thuận. Nhưng qua đó cũng là cơ duyên để Quý Cô phát triển về các mặt.

Cung Tài Bạch có nhiều Tài tinh hội tụ, tiền bạc làm ra nhiều nhưng Đại hao nhập Mệnh, cũng phải chi tiêu lớn. Nên mua tậu nhà cửa đất điền, giúp đỡ người thân, làm việc từ thiện, nhưng tiêu hao này rất có giá trị.

Nhìn chung các mặt, năm nay công danh tài lộc đều có cơ hội để vươn cao nhưng phải để Vận thế đưa đẩy. Sẽ gặp khó khăn ban đầu, sẽ là bước tiến dài về sau.

Mọi việc chỉ do ngoại duyên, không nên chủ động toan tính, mưu cầu. Đây là năm phát triển trong nghịch thế chứ không phải từ thuận thời.

Nếu biết nắm vững thế thời, Quý Cô sẽ tạo cho mình những thắng lợi hơn bình thường.

TÌNH CẢM:

Năm nay, cuộc sống tuy bận rộn, nhưng thành tựu khả quan, tình cảm cũng có nhiều niềm vui.

Với Hỷ thần, Đường phù tọa thủ, vợ chồng có dịp mua tậu nhà cửa, gia đình hưng vượng, đổi thay trong thuận lợi. Tình cảm càng trở nên gắn bó hơn vì cùng chung sức giải quyết khó khăn trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

Quan hệ bạn bè không thuận, bị kẻ dưới ganh tỵ, tìm mọi cách chống phá. Không nên thành thật với tiểu nhân vì chỉ làm cho tinh thần càng thêm bức xúc.

Với Tam Hợp Hỷ, Long, Phượng hội, con cái là niềm hạnh phúc của vợ chồng, năm nay các con có kết quả tốt về học tập, Quý Cô cũng có dịp tham dự cưới gả của anh chị em.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay vui buồn đan xen nhưng không có gì nặng nề, sâu đậm. Nên dè dặt trước khi quyết định chuyện trăm năm.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Mùi (48 tuổi).

Quay lại Danh Sách XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI BẤM ĐÂY


Bói TỬ VI (c) 2012 Tin tức mới