Xem bói tử vi

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI NĂM GIÁP NGỌ 2014

Tử vi Nhâm Dần 53 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Nhâm Dần 53 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014. tuvi.tintucmoi.org

NHÂM DẦN
53 TUỔI DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 05-02-162 đến 24-01-1963)
Tướng tinh: Con Ngựa Con dòng: Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kim bạch Kim (Vàng Trắng)
SAO: Thái Bạch (Hao tốn – Ốm đau)
HẠN: Thiên La (Tâm trí bất an)
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Nhâm (sinh xuất, hao tổn)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dần (tam hợp, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 1 đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT:

Quý Bà Nhâm Dần là người khôn lanh, ngay thẳng, ý chí cứng cỏi, chủ động trong công việc. Cuộc sống tuy có khó khăn nhưng cũng gặp nhiều may mắn, biết nắm bắt thời cơ nên sự nghiệp tuy có thăng trầm, đến nay đã vững vàng và ngày càng hưng vượng.

Là người năng nổ, tháo vát, quán xuyến hết việc gia đình cũng như xây dựng sự nghiệp, vì vậy dễ trở nên cứng rắn, tự chuyên, tự quyết, khó tạo được cuộc sống vợ chồng ấm êm.

Nếu Quý Bà có người chồng lớn tuổi, sự nghiệp dễ ổn định hơn.

Quý Bà bên ngoài thì dứt khoát, xử sự cứng rắn, nhưng dễ động lòng trước những hoàn cảnh thương tâm của tha nhân, sẵn sàng giúp đỡ tận tình. Vì vậy, đã tạo nhiều phước đức, gương sáng cho con cái noi theo và đó là nhân lành để cho trái ngọt. Tuổi già phú túc, gia đình hạnh phúc.

Bây giờ đã khá lớn tuổi, số có thiên lộc và Quý Bà cũng đã tạo nhiều phước đức nên lộc tài không thiếu. Tuổi già hướng về Tôn Giáo, cuộc sống sẽ thanh thản, nhàn an.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Thiên phúc, Phượng các, Giải thần, Tấu thư, Tang môn … Chiếu có: Hóa lộc, Bạch hổ, Kình dương, Quan phủ, Thiên quan, Đà la, Địa võng, Triệt, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Đại hao … Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Hóa lộc … Lưu chiếu có: Tuần, Thiếu âm, Tướng quân, Quốc ấn, Tiểu hao, Hỷ thần, Thái tuế.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị ốm đau hao tốn, công việc làm ăn không thuận lợi. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, nhiều phần thiệt hại, hạn Thái Bạch mua gạch cất nhà, cấm mua xe.

Với hạn Thiên La, tinh thần không được an ổn, có nhiều vấn đề phải lo âu, bất lợi cho sức khỏe.

Vận niên Hầu thực Quả, khá tốt, lộc tài đầy đủ, làm việc trong môi trường thuận lợi.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao Địa hợp, công việc làm ăn dù có lộc tài cũng không giữ được, mưu sự thất bại gây hao tiền tốn của. Gia đình tình cảm ấm êm, có chồng con chung tay xây dựng, cuộc sống thịnh hưng.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương, đối với Quý Bà mạng Kim gặp năm Kim, sẽ được thuận lợi, và may mắn, vào khoảng đầu năm, khí xuân còn mạnh sẽ có phần bất lợi trong công việc cũng như các dự tính, Quý Bà cũng nên cẩn thận phòng bệnh nạn, tốn hao … trong khó khăn lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ.

Sao Hạn tuy có yếu kém nhưng cũng không đến nỗi nào, đừng khởi sự quá lớn mà thất vọng nặng nề.

Năm nay, Vận niên khá thuận lợi trong công việc làm ăn, công sức bỏ ra cũng được đền đáp xứng đáng, danh lộc tiến thăng, gia đình tình cảm cũng có nhiều tốt đẹp.

Nếu hoạt động ở ngành nghề tự do, Quý Bà sẽ gặp khó khăn vì sự cạnh tranh của đồng nghiệp, nhưng cố gắng thì mọi trở ngại khó khăn tự giải tỏa, công việc làm ăn sẽ khấm khá hơn.

Cung Tiểu vận, với Tuần án ngữ, làm cho Hạn đang sáng trở nên mờ ám và các sao đồng cung không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Tuy nhiên, đồng tọa có Thiên quan, Phượng các, Giải thần là những sao tốt, Quý Bà cũng có phần may mắn trong công việc làm ăn, nhưng những thuận lợi này không lớn và cũng  đến chậm, khiến Quý Bà phải chịu đựng khó khăn trong thời gian đầu.

Hạn có Tướng, Ấn lưu Hạn, nếu có làm việc, cũng không tạo được danh chức mà chỉ là thừa hành, không xứng hợp với khả năng và mong muốn của Quý Bà.

Tuy nhiên, với Tam Hợp Mã ngộ Khốc, Khách và Thiên quan, Thiên phúc hội tụ, Quý Bà cũng sẽ có người giúp đỡ, cất nhắc lên vị trí tốt hơn, lương tiền hậu hỉ.

Mặc dù Tiểu vận Vượng Địa nhưng có nhiều sao xấu như Bạch hổ, Khốc, Hư, Đà la, Tuế phá … mọi việc phải cẩn thận, dễ bị ốm đau, tai nạn hay tiền bạc thất thoát. Gặp Vận niên Thất sát, đỡ lo Cung Tài bạch, có Hóa lộc chiếu và lưu, cũng có lúc tiền bạc dồi dào, nhưng có Đại Tiểu hao đồng nhập Hạn, tiền bạc vào tay mặt ra tay trái.

Nếu không khéo lo, có thể lâm vào khó khăn, ốm đau, tai nạn hay tiền bạc thất thoát. Nhìn chung các mặt, năm nay trong tốt có xấu, trong xấu cũng có tốt.

Nên giữ tâm lành ý thiện và tạo thêm phước đức để hạn chế Phá, Bại tinh, cuộc sống sẽ an bình hơn. Nếu khởi nhiều tham vọng, e rằng khó đạt mộng ước mà phải gánh lấy tốn hao

TÌNH CẢM:

Quý Bà là người đã gắn liền cuộc sống của mình với đời sống của chồng, con. Năm nay công việc tuy có nhiều điều không thuận, thăng giáng bất thường, nhưng gia đình lại có phần hưng thịnh từ bàn tay của chồng con.

Vợ chồng có dịp bàn bạc để lo việc lớn cho các con.

Năm nay gia đình có hỷ sự, có dâu rể đem lại nhiều niềm vui. Quý Bà nên cẩn thận, việc làm ăn cần bàn bạc với chồng, đừng nghe lời ngon ngọt của bạn bè mà bị hao tốn, thất thoát tiền của. Điều này sẽ làm cho vợ chồng bất hòa và nghi kỵ, rất có hại cho hạnh phúc gia đình.

Với Tứ Hung:

Tang, Hổ, Khốc, Hư gia đình hay bản thân bị ốm đau, tai nạn vừa tốn tiền lại thêm lo lắng.

Tử Vi có Đường phù, Hỷ thần, gia đình có chỗ ở tốt hơn. Có thể chuyển đổi, mua tậu chứ không nên động thổ xây cất.

Nếu có đi xa, phải cẩn thận phòng tai nạn vì Mã ngộ Đà, bất lợi trong di chuyển.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm có phần rối rắm.

Nếu muốn cùng chung lối đi, nên tìm hiểu cẩn thận về người bạn đường trước khi quyết định. Năm nay không thuận cho việc sống chung, nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Bà hạp với người tuổi Ất Mùi (60 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Sao Hạn bất an, sức khỏe dễ bị bệnh.

Nên quan tâm đến đường máu huyết, các chứng phụ khoa, loạn tiêu hóa.

Quay lại Danh Sách XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI BẤM ĐÂY


Bói TỬ VI (c) 2012 Tin tức mới