Xem bói tử vi

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI NĂM GIÁP NGỌ 2014

Tử vi Giáp Tý 31 tuổi Dương Nam năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Giáp Tý 31 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014. tuvi.tintucmoi.org

GIÁP TÝ
31 TUỔI-DƯƠNG NAM
(Sanh từ 2-2-1984đến 19-1-1985)
Tướng tinh: Chó Sói Con dòng: Bạch đế, phú quý
MẠNG: Hải trung kim (vàng giữ biển)
SAO: Thái bạch: hao tốn, ốm đau
HẠN: Thiên tinh: rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Long ngộ vân (rồng gặp mây) tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp giáp: đồng hành, tốt
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Tý: khắc xuất, hao tốn, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 6 đến 8 giờ (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, trắng. Kỵ màu: đỏ, vàng

TỔNG QUÁT:

Quý anh là người có nhiều năng lực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cộng với tính nhẫn nại, cần cù, rất dẽ thành công trên các nghành về chuyên môn, kỹ thuật.

Đa phần, tuổi thơ có nhiều khó khăn, ít người học hành đến nơi đến chốn.

Nhưng với ý chí tiến thủ, có người vừa học vừa làm cũng có học vị cao, thành công lớn trong cuộc đời.

Nếu sanh thuận Thu vào ban ngày, gặp nhiều may mắn, sung sướng, từ nhỏ đến lớn.

Nghịch sanh lỗi số, có những khó khăn vất vả nhưng với sự cố gắng vươn lên, không bao giờ bị lâm vào cảnh túng thiếu. Tiền vận gặp nhiều trở ngại, công danh khó tạo, sự nghiệp chưa thành.

Từ độ 40 tuổi trở lên, hậu vận đầy đủ phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý anh gặp sao Thái bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, công việc làm ăn trắc trở, mưu sự khó thành. Sao Thái bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Hải trung kim quý anh cần phòng bệnh nạn.

Với hạn Thiên tinh, cuộc sống gặp nhiều rối rắm về hồ sơ, giấy tờ hay tranh chấp, kiện thưa.

Vận niên Long gặp vân, rất tốt đối với quý anh, sẽ có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, lực họcn công việc vừa ý. Tuy nhiên cuộc sống dễ bị hao tổn, nếu cứ mãi “ bỏ đây bắt đó” càng thêm rối rắm.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa xung công việc làm ăn thường gặp may mắn, được người giúp đỡ, tài lộc tăng. Nhưng gia đình, tình cảm và sức khỏe bất an, cuộc sống xãy ra nhiều việc chẳng lành gây tổn hao, tranh chấp và dễ bị bệnh nạn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luân giải. Đối với quý anh mạng kim ít gặp may mắn trong công danh tài lộc.

Bù vào có nhiều người ủng hộ, giúp đỡ…

Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng gây tổn hại cho bổn mạng cần phòng bệnh nàn phạm thân. Sao chiếu mạng cũng thuộc Kim, quý anh lại càng nên quan tâm đến phòng nạn tai.

Vận thế có phần bất lợi, quý anh cần dè dặt trong công việc làm ăn, tránh đụng chạm, tranh chấp…

Vận niên Long ngộ Vân là dịp may để quý anh thăng tiến trong việc làm, tài lộc nhưng đây cũng là : “con dao hai lưỡi” nên cẩn trọng trên mọi phương tiện.

Nhìn chung các mặt, năm nay hạn vào Bại địa, tuy tử vi có nhiều sao chứng tỏ quý anh là người đa tài, đa lực được người trọng đãi nhưng gặp năm xung, mọi việc có thể thay đổi mau lẹ, biến kiết thành hung.

Cần phải hiểu rõ vận thời đang có nhiều bất lợi để biết tiến thối đúng lúc, đừng ham mê quyền chức mà mang họa vào thân và tổn hao sự nghiệp. Nên giữ an thân, lộc tài sẽ không thiếu mà trámh được sóng gió.

TÌNH CẢM:

Năm nay với công việc, môi trường đầy dao động đã làm bận lòng quý anh, phần tình cảm chỉ là thứ yếu.

Nếu đã có gia đình, cuộc sống không có gì thay đổi nhưng vợ con có người ốm đau, tai nạn gây tốn hao không nhỏ. Gia đình cũng có tin buồn người thân ở xa.

Nên quan tâm đến vợ con nhiều hơn, năm nay lại đi nhiều, trở nên thiếu bổn phận với vợ con.

Với Đào hoa ngộ không, cuộc sống vợ chồng thường bị khắc khẩu, nên tực chế tính nóng may ra cuộc sống gia đình mới yên vui.

Quý anh hợp:

Nhâm tuất (33 tuổi).

Đối với quý anh độc thân, có thể không có thời gian để nghỉ đến tình cảm lứa đôi, lại thêm dù có cũng như không mà thôi.

Hơn nữa năm nay không nên lập gia đình. Vận thời không thuận, vợ chồng dễ xa nhau.

SỨC KHỎE:

Năm nay sao hạn, vận thế không tốt, sức khỏe kém, có thể bị nhức đầu chóng mặt. nhưng quan trọng là phòng tai nạn phạm thân, tránh tranh chấp mang tính bạo động.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

  • Mùa xuân: Tháng giêng & 2: có quyền chức, được thượng cấp tín dung. Nhiều cơ hội tốt nhưng không khai thác được. Tài lộc tăng. Tháng 3: cẩn thận giấy tờ hồ sơ, dễ gặp rắc rối, tranh chấp. Sức khỏe suy, phòng tai nạn.
  • Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có lợi lớn, phòng hung họa. Phòng tranh chấp thưa kiện. Tiền bạc tốn hao. Tháng 6: Vượt qua khó khăn, trả giá cao. Đi xa nên cẩn thận.
  • Mùa Thu: 7 & 8: G8ạp chuyện không may, tốn hao và lo lắng. Phòng tai nạn phạm thân. Tranh chấp xung đột. Tháng 9: có người giúp, trở ngại không còn. Công việc không hợp ý nhưng yên lành.
  • Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Ước muốn càng nhiều càng song gió. Khó đạt mục đích. Tranh giành lợi lộc càng thêm hại. Tháng 12: quan tâm đến con cái. Tài chánh khó khăn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch, dùng 8 ngọn đèn hương hoa trà quả làm phẩm vật qua mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Quay lại Danh Sách XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI BẤM ĐÂY


Bói TỬ VI (c) 2012 Tin tức mới