Xem bói tử vi

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI NĂM GIÁP NGỌ 2014

Tử vi Giáp Tuất 21 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Giáp Tuất 21 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014. tuvi.tintucmoi.org

GIÁP TUẤT
21 TUỔI DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 10-02-1994 đến 30-01-1995)
Tướng tinh: Con Ngựa Con dòng: Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Ngũ Mộ: Phòng mất của, bị lừa gạt
VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Giáp (đồng hành, tốt)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Tuất (tương sinh, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Vàng

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Giáp Tuất là người mạng lớn, tuy là nhi nữ nhưng tính khí chẳng kém nam nhi. Quý Cô là người ngang tánh, làm việc gì cũng tự mình suy nghĩ. Bản chất thông minh nhưng sớm vào đời, cộng với tính tự cao tự đại nên phải chịu nhiều thất bại trong thời Tiền vận.

Với lòng tự hào, tự tin ở bản thân nên khởi nhiều tham vọng.

Vì vậy cuộc đời phải chịu nhiều sóng gió. Người xưa có câu: “Có tài mà cậy chi Tài, Chữ Tài đi với chữ Tai một vần”. Nếu sớm nhận biết điều này, tuổi trẻ chăm lo học hành, biết sống hợp đạo đức, chắc chắn Quý Cô sẽ tạo cho mình một chỗ đứng khá cao trong xã hội.

Ưu điểm của Quý Cô là sự hoạt bát trong giao tiếp, khéo tay hay làm và có lòng hào hiệp, sẵn sàng can thiệp chuyện người khi thấy bất công.

Nếu biết phát huy điểm mạnh, sự nghiệp dễ thành, cuộc sống hưởng nhiều phước lộc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên mã, Lộc tồn, Tang môn, Cô thần … Chiếu có: Bạch hổ, Phi liêm, Triệt, Tướng quân, Quốc ấn, Địa võng, Tuần, Tuế phá, Thiên hư, Bệnh phù … Lưu có: Trực phù, Tiểu hao. Thái tuế, Thanh long, Hóa lộc, Hóa khoa, Phục binh, Hoa cái, Quan phù …

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, mưu sự dễ nên. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Hỏa có phần thắng lợi. Nhưng với mạng Quý Cô lại càng vượng phát, nhờ có Mộc mà công danh tài lộc lại càng rực rỡ hơn.

Với hạn Ngũ Mộ, cần đề phòng có thể bị mất xe, mất của hay lường gạt phải tốn hao.

Vận niên Thố Lộng Nguyệt, cuộc sống thoải mái, an vui nhưng không mấy phù hợp với bản tính năng động của Quý Cô.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa Địa lợi, cuộc sống khá thuận lợi, danh lộc tiến thăng, tình cảm gia đạo hưng vượng.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành mà luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương, với mạng Hỏa gặp năm hành Kim lại được nhờ vậy mà tiến thăng nhanh chóng hơn, không phải thuận thời theo Ngũ Hành, nhưng cuối cùng rất có lợi cho Quý Cô về nhiều công việc “tiền Hung hậu Kiết”.

Năm nay, là năm thuận thời, nhưng trong nghịch thế lại có điều kiện thắng lợi nhiều hơn. Có thể nói, đường công danh sự nghiệp tuy không bằng phẳng nhưng sẽ tạo được nhiều thành tựu vẻ vang cho Quý Cô trong cuộc sống hằng ngày.

Với Hóa khoa trực chiếu cùng nhiều Phúc tinh hội tụ, làm cho Hạn mờ ám trở nên sáng sủa. Năm nay, phải đương đầu với nhiều chuyện, tiền bạc, hồ sơ, tình cảm … nhưng tất cả sẽ được giải quyết ổn thỏa và phần lợi về với Quý Cô. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Đoài, đối với tuổi Quý Cô là Thắng Địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây nên.

Với Mã, Lộc tọa thủ đồng cung, công việc làm ăn hay học hành có những thành công đáng kể. Vận thế đang lên nhưng Vận niên không mấy phù hợp. Nếu đừng nóng nảy, hấp tấp thì mưu sự dễ thành hơn. Đây không phải là lúc bước nhay vọt mà cứ tùy duyên ứng xử. Nếu làm việc ở lãnh vực thương mại sẽ đạt được lợi ích không ngờ. Tuy nhiên, cung chiếu có Bạch hổ, Phi liêm ngộ Triệt, có thể con đường tiến thủ đang lên lại gặp bất trắc, chuyện xấu khó lường. Vì vậy, mọi việc cần phải dè dặt, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà quên hung họa sau lưng.

Cung Hạn có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách cùng Thiên phúc, Phượng các, Giải thần … là những Phúc tinh đem lại nhiều thuận lợi, đặc biệt Hóa khoa lưu Hạn sẽ hóa giải nạn tai, đau ốm, chuyển Hung hóa Kiết, rất có lợi cho mọi mưu sự.

Nếu đã đi làm, dù có những bất trắc trong môi trường sinh hoạt nhưng sẽ có quý nhân giúp vượt qua, công danh, tài lộc vẫn tiến đều.

Đáo nhập Tiểu Hạn cũng có khá nhiều sao xấu: Phục, Tuế, Khốc, Hư là những Phá tinh gây tai tiếng, cạnh tranh hay bị vu vạ, chuyện không thành có … Vì vậy, nên dè dặt trong giao tiếp, nhất là bạn đồng song, đồng sự lại cần phải ôn hòa, vui vẻ để khỏi bị ganh ghét. Cung Mệnh có Bạch hổ, thường sinh chuyện chẳng lành, bè bạn nhiều càng sinh rối ren, công việc có những thay đổi ngoài tiên liệu, Bạch hổ nhập Mệnh cũng gây ốm đau tai nạn bất ngờ.

Về mặt tài chính, có nhiều Tài tinh hội tụ nên tiền bạc khá dồi dào. Nếu kinh doanh thương mại lại càng có lợi to.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay không phải là thuận lợi trong công việc cũng như học hành, nhưng lại là năm có cơ hội tiến xa.

Mọi việc thường bắt đầu bằng những khó khăn, trở ngại nhưng về sau lại được kết quả tốt, đôi lúc còn tốt hơn sự tưởng. Tuy nhiên, Mệnh gặp Bạch hổ, đừng để ốm đau, tai nạn làm trở ngại con đường tiến thân. Cần làm lành, lánh dữ. Đối xử tốt với mọi người … thì gặp Hung cũng hóa Kiết, chuyển Nguy thành An. Một năm khá tốt đối với Quý Cô.

Đối với Quý Cô chưa lập gia đình, tuy có nhiều niềm vui nhưng cũng không xuôi thuận. Nên cẩn thận tìm hiểu đối tượng trước khi tình cảm trở nên sâu đậm. Nếu không khéo, có thể đưa đến xung đột giữa bạn bè cùng lứa và từ đó gây nhiều tai tiếng có hại cho thanh danh.

TÌNH CẢM:

Năm nay, có nhiều thành tựu về danh lộc nhưng tình cảm thì không được như ý.

Tọa cung Tiểu vận có Tang, Cô sẽ khó tránh nhiều chuyện buồn lòng. Nếu đã có gia đình, vợ chồng cần phải nhường nhịn nhau, hạ giảm tính tự kiêu, tự hào để cùng nhau giải quyết những bất đồng, nghi kỵ … mới có thể êm ấm gia đình. Năm nay, nên sinh con, vì đứa con tuổi Ngọ sẽ làm cho gia đình hòa thuận hơn.

Hạn có Tang, Hổ, Hư bản thân hay người thân gặp chuyện không may hay đau ốm làm tốn hao tiền bạc, lo lắng không ít.

Đối với bạn bè, nên cẩn thận lời nói, dễ bị người ghét, dèm pha và nhất là đừng dây dưa, bàn bạc chuyện người để tránh bị mang tiếng, oán trách.

Đối với Quý Cô độc thân, không nên quan hệ sâu đậm về tình cảm lứa đôi, Quả, Cô đáo Hạn, nếu có tình cảm thì cũng chẳng đi đến đâu, lại còn phải rước thêm đau buồn, sầu hận. Năm nay không thuận cho việc lập gia đình, nhưng nếu muốn thì vẫn có thể thực hiện vì không gặp Hung niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Mão (28 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can Chi khá tốt ít bị cảm nhiễm khi thời tiết đổi thay. Với bệnh phù nhập Hạn, Bạch hổ nhập Mệnh, nên đề phòng nạn tai và rối loạn máu huyết.

Ngoài ra, nên tránh chốn đông người, dễ bị “tai bay vạ gió”.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quay lại Danh Sách XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI BẤM ĐÂY


Bói TỬ VI (c) 2012 Tin tức mới