Xem bói tử vi

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI NĂM GIÁP NGỌ 2014

Tử vi Giáp Dần 41 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Giáp Dần 41 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014. tuvi.tintucmoi.org

GIÁP DẦN
41 TUỔI DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 23-01-1974 đến 10-02-1975)
Tướng tinh: Con Trâu Con dòng: Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Đại khê Thủy (Nước suối lớn)
SAO: Thái Âm (Danh lộc – May mắn)
HẠN: Tam Kheo (cẩn thận xây xát nhẹ)
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Giáp (đồng hành, tốt)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dần Tam hợp (tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 1 đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, Đen; kỵ màu: Vàng, Đỏ

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Giáp Dần là người sống bằng lý trí nhiều hơn tình cảm, quan tâm nhiều đến gia đình, chồng con. Với bạn bè cũng có mối quan hệ tốt đẹp.

Là người thông minh, toan tính sáng suốt, có tầm nhìn xa, dễ thành công trên lãnh vực kinh thương cũng như các ngành khoa học thực nghiệm.

Cuộc sống có nhiều thành tựu nhưng cũng lắm gian nan, bạc tiền không thiếu nhưng tâm trí khó được yên ổn.

Vào đời sớm, nhưng ít gặp may, nhờ tài quán xuyến tháo vát mà nên sự nghiệp nhưng tình cảm có nhiều biến động nếu lấy chồng sớm. Từ 40 tuổi trở lên, gia đình ổn định, sự nghiệp vững vàng nhưng cũng phải lo toan cho đến hết cuộc đời.

Nếu ăn ở có phước đức, con cái có nhiều thành tựu làm rạng rỡ gia đình. Tuổi già hưởng nhiều Phúc lộc, nhàn an.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên hỷ, Thiên quan, Kình dương, Lực sĩ, Đà la … Chiếu có: Hồng loan, Nguyệt đức, Hỷ thần, Đường phù, Thiên phúc, Cô thần, Thiếu âm, Long đức, Thiên khôn, Đại hao … Lựu có: hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Hóa lộc … Lưu chiếu có: Long trì, Quan phù, Phá toái, Phi liêm, Triệt, Thiếu dương, Thiên trù, Thiên không, Tuần, Tiểu hao, Thiên đức, Hóa lộc …

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp Hoàng hậu Nguyệt Cung Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc có nhiều may mắn mưu sự dễ thành những cũng dễ bị mang tai tiếng thị phi, đau ốm.

Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng Thủy Quý Cô cũng nên cẩn thận phòng bệnh nạn, tốn hao.

Hạn gặp Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ, phòng xây xát tay chân vì dao kéo, vật nhọn sắc thép.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với Quý Cô. Đây là năm có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, danh lộc tăng tiến. Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, có thể chọn công việc phù hợp với ý thích, lợi nhuận cao. Vận niên này cũng báo hiệu sự đổi thay về việc làm tốt hơn, lương bổng cao.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa hợp, mưu sinh dễ thành, gặp nhiều may mắn và gia đình ình cảm cũng nhiều yên vui.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương, đối với Quý Cô mạng Thủy gặp năm Kim, tuy sẽ thuận lợi nhưng cũng phải tốn hao tâm sức tài lực.

Đây không phải là thuận thế nhưng cũng có phần lợi ích. Vào khoảng tháng 9 và tháng 11 Quý Cô sẽ gặp nhiều việc bực mình. Nhưng được bù vào đó có nhiều người giúp đỡ hay gặp may mắn trong công việc.

Về mặt tài chính, với Đại Tiểu hao hợp chiếu, tuy tiền vào nhiều nhưng chi ra cũng lớn. Có thể mua tậu nhà cửa, đất điền động thổ xây dựng thì không phạm Kim lâu lại được Tứ Tấn tài, mọi đại sự đều có thể thực hiện.

Nói tóm lại, nhìn chung các mặt từ Sao Vận, Ngũ hành, Tử vi năm nay Vận thời khá thuận cho việc xây dựng sự nghiệp.

Mặc dù có nhiều chống phá cản ngăn nhưng Quý Cô sẽ có cơ may được sự giúp đỡ để vượt qua. Một năm có nhiều thành quả tốt đẹp.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều xung động nhưng tình cảm vẫn có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm hạnh phúc. Với Thiên hỷ, Hồng đào nhập hạn, tình cảm càng thêm mặn nồng.

Tuy nhiên, đáo hạn cũng có Cô thần, Quả tú, cũng có lúc nóng giận và có những vấn đề không đồng ý với nhau. Cuộc sống cũng như mặt nước có lúc êm lúc nổi sóng, âu đó cũng là chuyện thường tình.

Với Khôi, Việt, Tấu thư, các con ngoan ngoãn, học hành tiến bộ.

Với bạn bè đồng trang lứa, năm nay gặp nhiều người tốt thì ít mà kẻ xấu thì nhiều. Đừng nen quá tin mà bị lừa. Cần phòng bị người ganh ghét, rấp tâm phá hoại hạnh phúc gia đình, cản trở công việc làm ăn.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng loan, Thiên hỷ nhập Hạn, quan hệ tình cảm có phần sôi động nhưng cần dè dặt vì gặp Thiên không “tình có cũng như không”.

Lại thêm Quả Cô cũng hội có thể phải chịu cảnh cô đơn. Nếu đã có người yêu, đừng để cho tính nóng giận chi phối, có thể dẫn đến cảnh “anh đi đường anh, tôi đi đường tôi” một thời gian.

Nếu có ý lập gia đình, đây là năm không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (đồng tuổi), Tân Hợi (44 tuổi), Mậu Thân (47 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Mão (40 tuổi), Kỷ Dậu (46 tuổi), Quý Sửu (42 tuổi).

SỨC KHỎE:

Năm nay không có bệnh nạn gì đáng kể. Tuy nhiên Tử Vi có Mã, Kình , Đà nên cẩn thận khi đi xa, đừng nên vào chốn đông người.

Quay lại Danh Sách XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI BẤM ĐÂY


Bói TỬ VI (c) 2012 Tin tức mới