Xem bói tử vi

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI NĂM GIÁP NGỌ 2014

Tử vi Đinh Tỵ 38 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Đinh Tỵ 38 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014. tuvi.tintucmoi.org

Đinh Tỵ
38 tuổi Âm Nữ
Sanh từ 18/2/1977 đến 6/2/1978
Tướng tinh: Chim Cú. Con dòng: Huỳnh Đế, phú quý
Mạng: Sa trung Thổ (Đất pha Cát)
Sao: Vân Hớn: Tai tiếng, thị phi
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Trư phùng Hoả (Heo gặp Lửa) xấu
Thiên Can: Giáp gặp Đinh (sinh nhập, tốt)
Địa chi: Ngọ gặp Tỵ (đồng hành tốt)
Xuất hành: ngày Mồng Một Tết từ 0- 1 giờ sáng. Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.
Màu sắc: Hạp màu: Đỏ, Vàng. Kỵ màu: Xanh, Đen.

Tổng quát

Quý cô Đinh Tỵ là người ôn nhu mềm mỏng, cử chỉ và lời nói nhẹ nhàng, thanh lịch dễ chiếm tình cảm của mọi người.

Với bề ngoài yếu đuối nhu mì nhưng khó ai lay chuyển được quan điễm của Quý Cô.

Có nhiều điều hay, có nhiều tham vọng nhưng lại thiếu kiên nhẫn khi gặp khó khan hay công việc đòi hỏi sự chú ý, cần mẫn lâu dài.

Quý Cô thích trang điểm, làm dáng và chạy theo thời trang.

Có nhiều đam mê nhưng mau chán, dễ bị lôi cuốn bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài. Vì vậy, từ công việc cho đến tình duyên đều dễ thay đổi,sự nghiệp bất định.

Đa phần được sung sướng, vật chất không thiếu nhưng nếu lỗi sanh, nghịch số, phải chịu dang dỡ duyên tình, thay đổi lien tục, tình cảm phải gánh nhiều nỗi đau thương.

Sự nghiệp

Năm nay, quý cô  gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện nghịch ý, trái long, bị tai tiếng thị phi, toan tính không được như ý. Sao Vân Hớn thuộc hành Hoả, nên cẩn thận nhiều hơn, đừng chạy theo lợi lớn mà bị lừa gạt.

Hạn gặp Ngũ Mộ, nên quan tâm giữ gìn tiền bạc, đừng nên nghe lời người mà hùn hạp làm ăn, dễ bị tiểu nhân gạt gẫm, thua thiết.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Thổ Quý Cô gặp nhiều điều lợi từ công danh tài lộc cho đến sức khoẻ.

Gia đạo thường gặp nhiều điều trái ý, trái lòng , dễ xảy ra bất trắc. Đi vào giữa năm, có phần may mắn; có thể vượt qua khó khan, ngăn trở. Sao Hạn, Vận niên đều xấu, không nên mưu sự lớn.

Quan hệ với bạn bè, dễ sinh nhiều rối rắm, dễ bị tai tiến thị phi. Sẽ được người lớn tuổi giúp đỡ nhưng bị bạn đồng lứa gây rối rắm, giảm bớt tham vọng và cố gắng an phận thủ thừa mới bảo toàn sự nghiệp.

Nhìn chung mọi mặt  từ sao Hạn đến Tử Vi, năm nay là thời gian khá khó khan, đầy biến động.

Nên gạt bớt tham vọng, cố gắng chu toàn công việc đang có Tuế, Hổ Phù, và Tham Vũ hội, với tài trí và sự giúp đỡ của quý nhân, quý cô sẽ vượt qua chông gai để đến bến an bình.

Dù sao, phần phước đức sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự thành bại. Vì vậy, trong năm Thái Tuế, nên làm lành, lánh dữ thì với tài trí của Quý Cô vẫn có phần tang tiếng.

Tình cảm

Quan điểm tình yêu của quý cô là “nếu đã không yêu thì sẽ mãi mãi không yêu”, nếu Anh chàng nào đó muốn theo đuổi quý cô hòng mong quý cô hồi tâm chuyển ý, thì thật là lãng phí tâm sức.

Tình cảm của quý cô giống như là gió, không bao giờ để ý tới người quý cô không yêu, trừ phi quý cô muốn khẩn cầu điều gì đó đến anh ta. Bất cứ ai cũng không trói buộc được quý cô, muốn khẩn cầu điều đó ở anh ta.

Bất cứ ai cũng không trói buộc được Quý Cô, nếu ai đó làm thế Quý Cô sẽ tránh thật xa Anh ta.

Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động khiến quý cô phải lo tính bận rộn, rối rắm  nên tình cảm sẽ vui ít, buồn nhiều. Với hỷ thần, Đường phù toạ Hạn, vợ chồng có niềm vui về chỗ ở, nhà cửa hay con cái ngoan ngoãn.

Năm nay, Quý Cô nên có thêm em bé vì sinh con sẽ làm cho gia đình them hạnh phúc và may mắn.

Quý cô là người có long tốt với bạn hữu nhưng năm nay đừng nên đưa vai gánh vác chuyện người, dễ sinh bất hoà và đôi lúc còn phải lien hệ với pháp luật.

Đối với quý cô độc than

năm nay nên dè dặt trong các mối quan hệ, đừng đòi hỏi nhiều người bạn tình quá, dễ sinh rạn nứt trong tình cảm. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến việc lập gia đình, tuy không được tốt vì phạm Thái Tuế, nhưng cũng không mấy trở ngại.

Quý cô hạp với người tuổi Quý Sửu (42 tuổi).

Khai trương xuất hành, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ nhận được thuận lợi hơn.

Sức khoẻ

Năm nay Sao Hạn xấu, dễ bị ốm đau bất thường về đường máu huyết và bao tử, thần kinh.

Nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng nên lo nghĩ nhiều dễ làm mất ngủ, gây nhức đầu, sức khoẻ yếu hơn.

Quay lại Danh Sách XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI BẤM ĐÂY


Bói TỬ VI (c) 2012 Tin tức mới