Xem bói tử vi

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI NĂM GIÁP NGỌ 2014

Tử vi Đinh Mão 28 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Đinh Mão 28 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014. tuvi.tintucmoi.org

ĐINH MÃO
28 TUỔI ÂM NỮ
(Sanh từ 29-01-1987 đến 16-02-1988)
Tướng tinh: Con Gà Con dòng: Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Lưu trung Hỏa (Lửa lò)
SAO: Kế Đô  (ốm đau, rối rắm)
HẠN: Thiên tinh (Đôi co- hay tranh chấp)
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (chó dại), xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Đinh (sinh xuất, tốt)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mão (tam tai, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Xanh; Kỵ màu: Đen, Vàng

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Đinh Mão, mạng tuổi, được tương sanh nên tiền bạc dễ tạo, đường công danh cũng nhiều thuận lợi. Đa phần, Quý Cô có tính tự lập, không nhờ cậy người thân, tự mình xây dựng sự nghiệp.

Quý Cô có lòng thương người dưới nhưng lại không thích gần gũi người hơn mình, không muốn ai hơn mình và cũng không thích nghe lời khuyên của người lớn.

Vì vậy, khó tránh khỏi vấp ngã lúc xuân thời. Nếu biết tu sửa điểm yếu của bản thân, giảm bớt tánh tự cao, tự đại thì có thể tránh được nhiều thất bại và sự nghiệp sẽ thành tựu sớm hơn.

Bởi tính cương cường thích người khen tặng, tùng phục nên lập gia đình sớm khó được yên ổn, ngoại trừ sanh vào hai mùa Xuân Hạ thì đường tình duyên “thuận buồm xuôi gió” nhưng công danh khó lập, dựa vào chồng, không mấy thích hợp với tánh nết của Quý Cô.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên hỷ, Hóa lộc, Phục binh, Quả tú, Đà la … Chiếu có: Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù, Tướng quân, Hóa quyền, Thanh long, Cô thần, Hóa khoa, Long đức, Phi liêm … Lưu chiếu có: Long trì, Quan phủ, Phá toái, Tiểu hao, Đào hoa, Lộc tồn, Phúc đức, Thiên đức, Quốc ấn, Bệnh phù …

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh tai tiếng thị phi, công việc làm ăn có nhiều rối rắm, gia đình tình cảm có chuyện không vui. Sao Kế Đô thuộc hành Kim đối với Hỏa của Quý Cô nhẹ phần hư hại, trong rủi lại gặp may.

Với hạn Thiên Tinh sinh đôi chối, tranh cãi và có thể đưa nhau ra Tòa. Nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ và nhất là hồ sơ thuế vụ.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, gặp nhiều chuyện nghịch ý trái lòng, sinh nóng giận, dẫn đến quyết định sai lầm có hại cho uy tín và công việc làm ăn.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh Địa hợp, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng trưởng, gia đình sức khỏe bình an, được nhiều niềm vui.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để  luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương, đối với mạng của Quý Cô có phần bất lợi, sức khỏe tăng trưởng có ốm đau cũng dễ bình phục.

Sao Hạn từ gia đình đến công việc có phần không được tốt đẹp cho lắm vì Vận niên khá xấu, hoàn toàn bất lợi cho mọi cuộc thương thảo và những mối quan hệ mới. Cần dè dặt và giữ sự bình tĩnh khi tiếp xúc và đừng nên có quyết định tức thời. Ngoài ra đừng nên khuếch trương những công việc lớn và nên hòa hoãn ứng xử và gắng giữ tâm lành, tính toán lợi mình, lợi người thì dễ vượt chướng nạn và các Hung, Sát tinh.

Nếu hoạt động ngành nghề tự do, cần sự bình tĩnh trước mọi nghịch cảnh, đừng dễ nổi nóng mà quyết định vội vàng. Tránh được điều này thì có nhiều thuận lợi, uy tín và lợi nhuận tăng cao.

Cung Tiểu vận có Thiên hỉ, Hóa lộc đồng Tọa thủ làm cho Tiểu Hạn tăng phần tốt đẹp.

Năm nay, đồng tọa cũng có những Phá tinh: Đà la, Trực phù, Phục binh, cần phòng bạn bè xấu có tấm lòng đố kỵ hay phản bội gây cản trở công việc.

Với Tướng quân trực chiếu nhưng Quốc ấn lại không đồng cung, Quý Cô cũng có lúc lâm vào cảnh “hữu danh cô thực” tức là có danh chức nhưng lại không có quyền hạn. Nhờ có Tam Đức: Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đức cùng đáo Hạn hóa giải những khó khăn do các sao xấu gây nên.

Quý Cô vẫn có phần thắng lợi.

Cung Mệnh có Câu giảo, sinh nhiều chuyện phiền lòng. Quý Cô cần cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng thị phi, trở ngại cho công việc làm ăn, làm giảm uy tín với đồng song, đồng sự.

Cung Tài Bạch có Đại Tiểu hao hội chiếu, tiền bạc làm ra nhiều nhưng chi tiêu cũng lớn, khó có phần tích lũy. Quý Cô là người cần kiệm, biết tính toán để khỏi thâm hụt, năm nay là lúc cần phải để ý đến mặt tài chánh của gia đình nhiều hơn.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay xấu tốt đan chen nhưng đường công danh sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến. Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa nhưng cũng có nhiều Phá tinh, làm cho cuộc sống thêm nhiều rối rắm và tốn hao tiền bạc.

Quý Cô cần chú ý về mặt bạn bè, người thân vì đó là những tác nhân làm cho Quý Cô phiền lòng, cản trở công việc làm ăn và thêm hao tốn. Ngoài ra, vẫn gặp nhiều may mắn trong công việc và êm ấm trong gia đình. Một năm trên Trung bình nếu Quý Cô biết hạn chế các Phá tinh.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều niềm vui, tuy công việc cũng gặp nhiều rối rắm. Nếu đã có gia đình, vợ chồng những tháng ngày hạnh phúc vì Thiên hỷ tọa thủ, Hồng Đào đáo Hạn, tình cảm càng thêm gắn bó.

Năm nay, cũng có lợi về chỗ ở, có thể đổi thay, mua tậu nhà cửa nhưng không nên động thổ xây cất.

Quan hệ với bạn bè có nhiều bất lợi, có thể gây thù chuốc oán. Giảm bớt những quan hệ không cần thiết và đừng đưa vai gánh vác chuyện người.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng, có thể tiến đến hôn nhân nhưng nên cẩn thận dễ bị kẻ xấu phá hoại gây tai tiếng bất lợi. Năm nay không có gì phải kiêng kỵ nếu muốn lập gia đình.

Quý Cô hạp với người tuổi Mậu Ngọ (37 tuổi)

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi tương thuận, ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi.

Tuy nhiên, Mã ngộ Đà, nên cẩn thận khi đi xa và quan tâm đến đôi mắt.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Quay lại Danh Sách XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI BẤM ĐÂY


Bói TỬ VI (c) 2012 Tin tức mới