Xem bói tử vi

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI NĂM GIÁP NGỌ 2014

Tử vi Canh Thìn 75 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Canh Thìn 75 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014. tuvi.tintucmoi.org

Canh Thìn
75 tuổi Dương Nữ
(Sanh từ 08/2/1940 – 26/1/1941)
Tướng tinh: Lạc Đà. Con dòng: Bạch Đế, trường mạng

Tổng quát

Quý bà đã trải qua nhiều thăng trầ trong cuộc đời, nhưng với sự năng nổ, chịu đựng gian khổ đã góp phần lớn lao vào việc xây dựng gia đình.

Chỉ trừ quý bà sinh vào mùa thu, được chồng tài giỏi mới có cuộc sống ấm êm, đa phần Quý bà không mấy xuôi thuận trong duyên tình.

Vào đời trong hai bàn tay trắng,  không nhờ cậy an hem than tộc, với tài đảm đang việc nhà, giỏi giẳn torng công việc kinh thương. Dù cuộc sống có nhiều biến động vẫn đủ sức bương chảy để nuôi chồng, con.

Vì vậy tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Bây giờ, với tuổi ngoài Thất Thập, quý bà vẫn còn ham muốn hoạt động. Có người vẫn xông pha vào đường danh lợi nhưng vẫn là nối tiếp việc cũ.

Sự nghiệp:

Gia đạo năm nay, niềm vui thì ít nhưng rối rắm, lo âu thì nhiều. Mặc dù tài lộc không thiếu, cháu con cũng có người thành đạt, them cháu nội ngoại … nhưng bản thân hay trong gia đình có người ốm đau, tai nạn, gây chuyện tranh chấp đem lại nhiều phiền muộn cho quý bà.

Nhìn chung năm nay sao hạn khá tốt, tài lộc dồi dào, nhưng tiểu hạn đang đi vào tuyệt địa, chỉ nên an than thủ  phận và cố gắng htam gia các việc từ thiện để hoá giải tai nạn, gây tạo phước đức, để gia đình quý bà them hưng vượng.

Sức khoẻ

Năm nay, với Thiên Hoàm sức khoẻ tương đối bình an nhưng đi cẩn thận phòng tai nạn.

Quý Bà cũng cần quan tâm nhiều về chứng tim mạch, huyết áp.

Tránh nóng giận bất chấp, dễ gây nguy hiểm cho sức khoẻ vì sự thay đổi nhanh chóng cho huyết áp.

Quay lại Danh Sách XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI BẤM ĐÂY


Bói TỬ VI (c) 2012 Tin tức mới