Xem bói tử vi

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI NĂM GIÁP NGỌ 2014

Tử vi Canh Dần 65 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Canh Dần Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014. tuvi.tintucmoi.org

CANH DẦN

65 TUỔI DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 17-02-1950 đến 05-02-1951)
Tướng tinh: Con Heo Con Dòng: Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)
SAO: Vân Hớn (Rối rắm – Ốm đau)
HẠN: Ngũ Mộ (Tốn của – Hao tài)
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Canh (khắc xuất, xấu)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dần (tam hợp, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Đỏ, Trắng

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Canh Dần, vào đời như để nhận lấy những thiệt thòi, gian nan khổ ải. Tuy nhiên, với bản tính khoan hòa nhẫn nhịn, Quý Bà đã vượt qua khó khăn để có cuộc sống ngày hôm nay.

Là người rất thực tế, ít mơ mộng viễn vông, sẵn sàng chấp nhận hiện tại, an phận thủ thường, không thích đua chen, tranh lấn nên cũng giảm bớt khó khăn, chu toàn trách nhiệm của người vợ quý, người mẹ hiền.

Với Can Chi tương khắc, cuộc sống không mấy khi suông sẻ phải dời đổi, bôn ba. Nợ duyên cũng lận đận, lao đao, chỉ trừ Quý Bà sanh ban ngày, nhờ chồng mà được sung sướng.

Bây giờ đã ngoài tuổi Lục tuần, sóng gió nhẹ phần, càng ngày càng nhờ con mà an nhàn phú túc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Hóa lộc, Quan phù, Kình dương … Chiếu có: Triệt, Phượng các, Giải thần, Thiên khôi, Thiên phúc, Thiên mã, Điếu khách, Thiên không, Phục binh, Địa võng … Lưu có: Thái tuế, Quan phù, Bạch hổ, Triệt … Lưu chiếu có: Thiếu âm, Lực sĩ, Đà la, Tuần, Tướng quân, Quốc ấn, Hóa lộc, Thiên la …

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều cản trở, giấy tờ rối rắm, sức khỏe giảm suy, hao tốn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc Quý Bà cũng lắm phần mệt mỏi, hao tốn.

Với hạn Ngũ Mộ, dễ bị mất của, mất tiền. Cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lường gạt, trộm cắp.

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sống , làm việc thường gặp nhiều chuyện nghịch ý trái lòng dễ sinh nóng giận. Càng muốn thoát ra nghịch cảnh càng bị thiệt hại thêm.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng Địa hợp, tuy cuộc sống có nhiều bất như ý nhưng với sự quyết tâm, khôn khéo của Quý Bà vẫn thu xếp ổn thỏa.

Gia đình có phần hưng vượng do sự chung lo của chồng con nhiều hơn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương. Đối với mạng Mộc của Quý Bà cuộc sống có nhiều chống trái từ công việc đến gia đình, nhưng Quý Bà vẫn thu xếp ổn thỏa, dĩ nhiên phải hao tổn tâm sức , tài lộc.

Vào khoảng tháng 2, Quý Bà lại phải chịu nhiều tốn hao.

Sao Hạn, Vận niên kém khuyết, cuộc sống có nhiều bất ổn. Nhờ được Vận thế thuận hợp, gia đình không đến nỗi quá khó khăn, nhưng đây cũng là năm khá yếu kém đối với Quý Bà.

Nếu Quý Bà còn làm việc thì nên cẩn thận.

Có thể bị chèn ép cướp công, bạn bè phản bội. Nếu chỉ giúp con cháu thì cũng đừng làm theo ý mình, dễ sinh bất hòa , dẫn đến buồn bực, gia đình không vui.

Với Tuần Triệt tọa chiếu cung Hạn đã hóa giải ảnh hưởng của các sao đồng cung và chuyển đổi tình trạng xấu ám của Hạn trở thành sáng sủa. Tọa thủ cung Hạn có Hóa lộc, Bạch hổ, Kình dương, Quan phù, cuộc sống vẫn có lộc tài nhưng dễ bị ốm đau và gặp nhiều chống phá.

Hội chiếu có nhiều phúc tinh, Quý Bà nhờ ở đức hạnh được nhiều người thương quý nên được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Tuy nhiên, năm nay không nên xông pha vào công việc ngoài xã hội. Tướng Ấn lưu Hạn, Phục binh, Địa võng trực chiếu, khó tìm được công việc phù hợp với khả năng.

Nếu có việc để làm cũng bị nội bộ có người cản trở, dèm pha. Nhiều sao xấu vây quanh, khó bề xoay trở.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù, gia đình cũng như công việc làm ăn thường bị tiểu nhân ngăn trở, thù oán, gây nhiều chuyện phiền lòng. Nếu góp tiền hùn hạp, làm ăn lại càng sinh chuyện tranh cãi, có thể phải đưa nhau ra Tòa.

Cung Tài bạch tuy có Hóa lộc, Thiên trù, nhưng đã bị Triệt, tiền bạc làm ra rất khó khăn, trong lúc đó lại bị Đại Tiểu hao hội chiếu, phải tiêu tốn nhiều mặt.

Nên cẩn thận trong chi tiêu.

Nhìn chung, năm nay, Tiểu vận tốt nhưng Sao nhập Hạn có nhiều sao xấu, nhờ Tuần, Triệt án ngữ, ngăn chặn phần nào hư hại, khó khăn. Cần tạo thêm phước đức để hạn chế Phá Bại tinh, cuộc sống sẽ khá hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, ít bị ốm đau khi thời tiết đổi thay. Tuy nhiên, với Bệnh phù, Thiên la, Địa võng đáo Hạn, tinh thần nhiều lo nghĩ, cuộc sống đầy bất an làm cho sức khỏe cũng suy giảm.

Nên quan tâm các chứng về tim mạch, huyết áp và chứng đau lưng, thấp khớp.

Quý Bà hạp với người tuổi Tân Mẹo (64 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Quay lại Danh Sách XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI BẤM ĐÂY


Bói TỬ VI (c) 2012 Tin tức mới