Xem bói tử vi

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI NĂM GIÁP NGỌ 2014

Tử vi Bính Tý 19 tuổi Dương Nam năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Bính Tý 19 tuổi Dương Nam năm Giáp Ngọ 2014. tuvi.tintucmoi.org

BÍNH TÝ

19 TUỔI-DƯƠNG NAM
(Sanh từ 19-2-1996 đến 02-2-1997)
Tướng tinh: Chó Rắn Con dòng: Hắc Đế, Cô Quạnh
MẠNG: Giang hạ thủy (Nước mù sương)
SAO: La hầu: Rối rắm, bệnh nạn
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong: chó dại, xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Bính: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Tý: khắc xuất, hao tốn, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 8 đến 10 giờ (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng. Kỵ màu: đỏ, vàng

TỔNG QUÁT:

Quý anh là người có nội tâm phong phú, sâu đậm nhưng không phô trương và ít nói, bản tính cần cù ham học hỏi. Cuộc sống kém phần thuận lợi, dù ở hoàn cảnh gia đình đa phần khó khăn.

Tuy thông minh, nhiều nghị lực nhưng ít người được ấm êm, sung sướng.

Thân lại thường ốm đau bệnh hoạn ảnh hưởng lốn đến đường công danh sự nghiệp. Bản chất hào hiệp, ngay thẳng phân minh, cùng với quyết tâm cao quý anh vẫn có cơ may vượt lên số phận. tuy nhiên tài luôn luôn không sánh ngang với đức. Nhân cách sống có thể chuyển đổi tình trạng.

Bính tý cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc sống tự lập và tự làm lấy nuôi than, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầu đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý anh gặp sao La hầu chiếu mạng, sinh nhiều chuyện rối rắm trong công việc học hành, dễ bị ốm đau hao tổn. Sao La hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thủy quý anh , trong năm gặp nhiều điều may, việc làm hanh thông.

Hạn Tam kheo gây xây xát tay chân, cần phòng vật sắt thép phạm thân.

Vận niên Cẩu cuồng phong, hoàn toàn bất lợi trong giao tiếp, dễ sinh sự bất hòa, nổi giận gây chuyện không lành, có hại cho việc học hành và buồn long người thân.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa xung, công việc học hành vẫn có phần tiến bộ, có người thân giúp đỡ, tạo điều kiện tốt cho quý anh, nhưng bản thân có việc chẳng lành, tranh chấp hơn thua hay bị bệnh nạn bất ngờ dễ xãy ra những điều bất an, bất lợi.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Càn, đối với tuổi của quý anh là bại địa, bất lợi về công việc học hành cũng như sức khỏe, đồng thời còn có thể xãy ra những chuyện chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Hoa cái, ngộ Tấu Thư, đã bị Tuần khả năng, quý anh có thể tạo được thành tựu trong học vấn nhưng đã bị Tuần nên việc học hành dễ bị chi phối trong thi cử.

Đặc biệt, đường phù ngộ Bạch hổ đồng tọa, không khéo có thể bị lien can đến pháp luật, nên cẩn thận trong giao tiếp bạn bè.

Nhờ có Tuần đồng cung, sự nghiệp có phần giảm nhẹ. Tuy nhiên những sao này báo hiệu cuộc sống không mấy tốt đẹp. quý anh cần hạn chế những suy nghĩ, hành động bất lợi cho tương lai.

Tử vi có Quang phủ, Tang môn, thiên khốc, Đà la, quý anh đang bị quay quanh bởi những duyên xấu, nếu không tự kiềm chế có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, lien can đến pháp luật.

Cung mệnh có Tuế phá, Đại hao báo hiệu một năm gặp nhiều khó khăn, vừa phải phòng bạn bè xấu gây hại vừa phải lo lắng vì những dự định khó thành tựu

Lại them Dịch mã đồng cung, năm nay có nhiều lúc phải bôn ba đây đó nhưng mưu sự khó thành, chỉ thêm hao tổn nhiều mặt.

Nhìn chung các mặt, năm nay là năm xung, mọi chuyện sẽ khó khăn. Với tuổi còn trẻ, nếu chỉ chăm lo học hàh, sống trong vòng tay che chở của người thân thì vận có thành tựu nhất định.

Nếu quý anh tự tin ở tài trí làm theo ý của mình nhất định sẽ bị thua thiệt mọi mặt và có thể hủy diệt cả tương lai tốt đẹp của quý anh. Có thể nói đây là năm xấu, mọi việc nên dè chừng.

SỨC KHỎE:

Quý anh đang tuổi sung sức, không có bệnh gì đáng ngại, nhưng Tử vi báo hiệu nhiều việc không hay có thể xãy ra. Tránh tranh chấp bạo động. tránh mọi hành vi vi phạm luật pháp có thể xãy ra.

Bổn mạng vững vàng. Nên sống dưới sự che chở, bảo bọc của người thân

Quý anh hợp: Tân mùi (24 tuổi).

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

  • Mùa xuân: Xông xáo năng nổ nhưng không có kết quả. Tốn công, tốn của vào những việc không đáng làm. Học hành trở ngại. Được sự che chở của gia đình, việc học hành có nhiều thuận lợi.
  • Mùa Hạ: Không nên vọng động, toan tính nhiều. Bạn bè chống phá, cản trở. Phòng bạn xấu lôi kéo. Gia đình tạo mọi điều kiện để học hành.
  • Mùa Thu: Rắc rối với pháp luật. Học hành trờ ngại, nhiều việc lo buồn. Có nhười giúp đỡ vượt qua khó khăn. Cố gắng học sẽ thành công.
  • Mùa Đông: Phòng bệnh nạn rủi ro. Quan hệ bạn bè bất lợi, sinh nhiều rối rắm, tốn hao. Được người thân hỗ trợ tích cực. Học hành tốt hơn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 8 âm lịch, dùng 9 ngọn đèn hương hoa trà quả làm phẩm vật qua mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Quay lại Danh Sách XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI BẤM ĐÂY


Bói TỬ VI (c) 2012 Tin tức mới