Xem bói tử vi

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI NĂM GIÁP NGỌ 2014

Tử vi Bính Dần 29 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Bính Dần 29 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014. tuvi.tintucmoi.org

BÍNH DẦN
29 DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 09-02-1986 đến 28-01-1987)
Tướng tinh: Chim Trĩ Con dòng: Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Lưu trung Hỏa (Lửa trong lò)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, bất an
HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Bính (sinh xuất, thắng lợi)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dần, Tam hợp, (Tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Hai Tết từ 6 đến 10 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Trắng

TỔNG QUÁT:

Quý Cô Bính Dần là người thông minh, lanh lợi, ứng xử khôn ngoan. Tuy là nữ nhi, nhưng không nặng về tình cảm mà lại thiên về lý trí, dễ thành công trên mọi sự việc, công danh nhưng cũng có nhiều bất ổn về tình cảm lứa đôi.

Cũng vì vậy dễ trở thành kiêu hãnh, đồng song, đồng lứa ghen ghét nhưng lại được cấp trên thương mến, tuy sớm có nhà cửa, đất điền nhưng khó đứng vững trước tuổi 40.

Nên lập gia đình muộn, nếu gặp người tuổi Ngọ, Tuất thì tình cảm tốt đẹp, yên vui, gặp người tuổi Hợi, Thân dễ gây ra xung đột, gặp người Tuổi Dậu dễ trở nên buồn chán. Nếu sanh nhằm mùa Hạ và sanh ban ngày, Quý Cô dễ trở thành người nổi tiếng chẳng kém bậc tu mi. Nếu Quý Cô biết hạn chế những ham muốn, cuộc đời sẽ tốt đẹp hơn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Phượng các, Giải thần, Tang môn, Kình dương, Quan phù … Chiếu có: Thiên phúc, Thiên trù, Bạch hổ, Tấu thư, Tuần, Hỷ thần, Đường phù, Thiên hư, Địa võng, Tuế phá, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Tiểu hao … Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Hóa lộc … Lưu chiếu có: Phục binh, Lưu hà, Quan phủ, Đại hao, Triệt, Hoa cái, Thái tuế …

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường gặp nhiều rầy rà, rắc rối, công việc làm ăn không thuận gây tốn hao. Nên cẩn thận về hồ sơ, hợp đồng và tiền bạc.

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Hỏa mạng Quý Cô, không có gì phải bận tâm nhiều.

Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận kẻo bị lừa gạt mất của, mất tiền. Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong giao tiếp và tranh chấp. Năm nay nên cố gắng đừng để xảy ra tranh tụng. Việc có thể nhẫn nhịn thì nên nhẫn nhịn hoặc dàn xếp chịu ít thiệt thòi thì vẫn hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên thời Địa lợi, công danh tài lộc có nhiều cơ hội để tạo dựng, mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn. Gia đình tình cảm cũng ấm êm, cuộc sống vui tươi.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương, đối với mạng Hỏa là khá thuận, cuộc sống ít xảy ra bất trắc, tài lộc thu nhập điều hòa, sự nghiệp từ từ thăng tiến. Vào khoảng tháng 2 hoặc tháng 8 Quý Cô cẩn thận coi chừng mang tiếng thị phi. Năm nay có những tin vui về con cái và nếu muốn, có thể sinh con. Đứa bé sau này rất hạp với Mẹ, gia đình tăng thêm hạnh phúc.

Năm nay Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù dễ sinh tai họa do tiểu nhân gây nên. Quan hệ bạn bè sinh nhiều lo lắng, bực tức.

Đặc biệt, đừng nên hùn hạp, hụi hè hay chung vốn làm ăn, không những đã bị mất tiền của, còn phải liên lụy với pháp luật.

Với Tướng Quân trực chiếu nhưng Quốc ấn lại không đồng cung, Quý Cô cũng có lúc lâm vào cảnh “hữu danh vô thực” tức là có danh chức nhưng lại không có quyền hạn. Lại thêm Nội binh Ngoại tướng, công việc tưởng như thành công nhưng cuối cùng lại không có kết quả như ý.

Nhờ có Tam Đức:

Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đức cũng đáo Hạn hóa giải những khó khăn do đó Quý Cô vẫn có phần thắng lợi. Cung Mệnh có Câu giảo, sinh nhiều chuyện phiền lòng, cần cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng thị phi, trở ngại cho công việc làm ăn, làm giảm uy tín với đồng song, đồng sự.

TÌNH CẢM:

Năm nay, được Địa hợp, gia đình tình cảm khá êm ấm. Nếu đã có gia đình, Quý Cô đừng nên vòi vĩnh quá nhiều ở người chồng. Sống phải lợi mình, lợi người thì gia đình mới  thật hạnh phúc. Với Quyền, Ấn, Tướng đồng cư Hạn, Quý Cô dễ sinh lấn át chồng, từ đó, có thể nảy sinh bất hòa, dù không trầm trọng nhưng cũng mất vui.

Cung Phu của Quý Cô có nhiều sao tốt, chứng tỏ người chồng hết lòng yêu thương vợ, vừa giỏi việc tạo ra tiền của để xây dựng gia đình vừa chịu khó giúp vợ trong việc nhà.

Quan hệ bạn bè cần phải giữ gìn lời nói, đừng khoe khoang thành quả mà phải gánh lấy những mũi dùi ganh tỵ đâm thọc làm cho cuộc sống trở thành bực bội, lo âu. Với Hỷ, Đường phù nhập Hạn và Khôi, Việt, Tấu thư, chỗ ở hay nhà cửa tốt đẹp hơn, con cái cũng có những thành tựu về học vấn, con cái có công việc tốt hơn. Gia đình có tin vui.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay quan hệ tình cảm có phần yên ấm.

Nếu gặp được người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân vì không có gì đáng kiêng kỵ. Nếu chưa có ý trung nhân thì Quý Cô nên cẩn thận trong giao tiếp, rất dễ bị phản bội, lừa gạt.

SỨC KHỎE:

Năm nay không có cảm nhiễm vì thời tiết đổi thay. Tuy nhiên, Bệnh tọa cung Tiểu vận, hạn Huỳnh Tuyền cần phải quan tâm nhiều về sức khỏe. Nên khám phụ khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra ăn uống ngủ nghỉ điều độ để tránh suy nhược, bệnh dễ xâm nhập. Lái xe cẩn thận, Bổn mạng vững vàng.

Quý Cô hạp với người tuổi Nhâm Tuất (33 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Quay lại Danh Sách XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI BẤM ĐÂY


Bói TỬ VI (c) 2012 Tin tức mới