Xem bói tử vi

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI NĂM GIÁP NGỌ 2014

Tử vi Ất Sửu 30 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Ất Sửu 30 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014. tuvi.tintucmoi.org

ẤT SỬU
30 TUỔI ÂM NỮ
(Sanh từ 20-01-1985 đến 08-02-1986)
Tướng tinh: Con Chó Con dòng: Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Hải trung Kim (Vàng giữa Biển)
SAO: Mộc Đức (An Vui – Phước Lành)
HẠN: Ngũ Mộ (Bất an – Hao tài)
VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất (đồng hành, tốt)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Sửu (Sinh nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 10 đến 14 giờ trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Nam đế đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, đen

TỔNG QUÁT:

Tuổi Ất Sửu, rất hợp với nữ giới, cuộc đời sung sướng an nhàn, có nhiều may mắn về tình duyên, sự nghiệp. Nếu thuận mùa sanh thì cuộc đời có đủ vinh hoa phú quý.

Quý Cô là người đoan trang, nết hạnh. Là người tề gia nội trợ giỏi, cũng là người có khả năng và tư cách để nhận lãnh trọng trách đối với việc làm ngoài xã hội, sống rất tình cảm. Quý Cô thích sống hướng nội, dễ xúc động, thích hoài niệm về quá khứ. Nếu có điều kiện học hành đến nơi đến chốn, dễ trở nên người có danh vọng. Nếu đi vào ngành kinh doanh thương mại cũng có khả năng, uy tín để thành công.

Với tâm tính hiền lành, trung hậu, nếu Quý Cô đừng khởi nhiều tham vọng và biết chấp nhận hiện tại thì cuộc sống ít bị thăng trầm, và cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Nguyệt đức, Tấu thư, Hóa lộc, Thiên phúc, Tử phù, Kiếp sát … Chiếu có: Trực phù, Quan phù, Hóa quyền, Đà la, Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Đại hao, Thiên không, Hóa khoa … Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc … Lưu chiếu có: Tang môn, Cô thần, Thanh long, Thiên mã, Văn tinh, Thiên trù, Tiểu hao, Long đức, Thiên hỷ, Hóa lộc …

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, danh lộc tiến tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Cô là được cùng hành càng thêm thuận lợi.

Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận tiền bạc phòng tránh bị mất trộm, lừa gạt. Vận niên Thố lộng Nguyệt, cuộc sống thoải mái, việc làm ổn định không có gì phải lo âu, toan tính.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa thắng, công việc làm ăn suông sẻ, mưu sự dễ thành, nhưng gia đình sức khỏe có rối ren đau ốm nhưng vẫn dễ dàng vượt qua.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương đối với mạng Kim là khá thuận, cuộc sống ít xảy ra bất trắc, tài lộc thu thập điều hòa, sự nghiệp từ từ tăng tiến. Vào khoảng giữa năm, khí Kim Vượng bất lợi cho Kim mạng, cần quan tâm đến sức khỏe, phòng tai nạn và cẩn thận giữ gìn tiền bạc.

Sao Hạn, Vận thế khá tốt và Vận niên cũng phù hợp cho nên dễ tạo được thành quả trong việc xây dựng sự nghiệp. Dù sao, cuộc sống thoải mái cũng đem lại nhiều lợi ích. Nếu biết tự chế, đừng chạy theo danh tài và đừng tranh thắng mới giảm bớt phần nào thiệt hại, tránh được vấp ngã đau đớn.

Nếu Quý Cô đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng, có nhiều cơ hội để giữ vững vị thế và còn có thể vươn lên. Quý Cô được người trên tin cậy.

Nếu Quý Cô đang hoạt động ở môi trường tự do, có nhiều may mắn, thời cơ thuận lợi để phát triển công việc, ngành nghề của mình, tăng lợi nhuận nhanh chóng. Không tránh khỏi thị phi nếu họ xâm phạm trực tiếp đến quyền lợi của Quý Cô thì phải nhờ luật pháp can thiệp. Không nên đối mặt tranh chấp, sẽ bị thiệt hại.

Có thể nói, đây là năm đạt nhiều thành tựu nếu Quý Cô tự chế bản thân, nhẫn nhịn trước sự gây hấn, khiêu khích từ bên ngoài. Quý Cô đang được Vận thời, đừng có thái độ tự kiêu, tự mãn … sẽ có thành công lớn. Một năm khá tốt của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi Quý Cô là Sinh Địa, công danh, tài lộc hưng vượng, sự nghiệp tiến thăng, gia đình tình cảm có nhiều tốt đẹp. Tiền vận này cũng được may mắn, có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Long trì, Phượng các, Giải thần, có lợi cho đường công danh, gặp nhiều may mắn.

Đồng cung cũng có Kình dương, Quan phù, Tang môn, gây sự nhiễu dương, chống phá, cản trở bước tiến của Quý Cô. Nếu Quý Cô đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng, công việc sẽ đều đặn, vì quá quen nên không có gì khó khăn mà lương bổng vẫn có phần khá giả hơn.

Năm nay Quý Cô có Tam Đức: Thiên đức, Nguyệt đức, Phúc đức và cả Tam hợp: Dương, Phù, Đức, công danh tài lộc sẽ dễ dàng thăng tiến. Làm việc gì cũng có người giúp, mọi chuyện tiến hành suông sẻ và cũng có Điếu hội Mã, Đà, Không, Kiếp, công việc cũng có thể gặp trục trặc nếu Quý Cô lo là, hay nghe đồng bạn rủ rê để có thể lâm vào tình trạng “thả mồi bắt bóng”.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, Nguyệt đức, gặp nhiều chuyện rắc rối nếu hợp tác làm ăn với bạn bè. Tuy được người lớn giúp nhưng nếu không đề phòng thì phải chịu nhiều hao tốn, bị bội tín, mất cắp và đôi lúc còn bị vu oan mang tiếng không tốt.

Cung Tài bạch, với Thiên trù, Lộc ngộ Lộc, lợi nhuận tăng cao khá dễ dàng. Dù bị Tiểu hao nhập Mệnh, Đại hao chiếu, Quý Cô vẫn có phần dư nếu cẩn thận trong chi tiêu.

TÌNH CẢM:

Năm nay, danh lộc tiến thăng, gia đình tình cảm cũng có nhiều tốt đẹp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những tháng ngày hạnh phúc. Năm nay với Khôi, Việt, hỷ thần nhập Hạn, có những tin vui về con cái và nếu muốn, có thể sinh con.

Với Đường, Hỷ, nhà cửa có thể được như ý, tân tạo rất thuận lợi nhưng không nên động thổ, xây cất.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu, Quý Cô chỉ có lợi khi giao tiếp với người lớn, không có phần chơi với bạn cùng lứa. Lại thêm Ngũ quỷ nhập Mệnh, đề phòng bạn bè phản bội, ganh ghét gây tai tiếng dèm pha làm cho cuộc sống gia đình rối rắm.

Nhìn chung, đây là năm khá thuận lợi để xây dựng sự nghiệp. Dĩ nhiên, ở đời chẳng có gì hoàn hảo, nhưng phần tốt nhiều.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi khá thuận, dù có ốm đau cũng không có gì đáng ngại.

Tuy nhiên cần phòng tai nạn có thể gây cản trở công việc. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Phòng tai nạn có thể gây cản trở công việc. Lái xe cẩn thận, Bổn mạng vững vàng.

Quay lại Danh Sách XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI BẤM ĐÂY


Bói TỬ VI (c) 2012 Tin tức mới